20:04 ICT Thứ ba, 22/08/2017
Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dùng lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh. Có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người - Xukhomlinxki

Trong đời phải sống quá tốt để có thể sống tốt vừa đủ.
Khuyết danh.

Trang chủ » Tin Tức » Giáo dục THCS

Quyết định và danh sách GV tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh

Hiệu trưởng các trường TH, THCS có giáo viên được cử tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam năm 2014, thông báo và tạo điều kiện cho giáo viên tham dự lớp học đúng thời gian và địa điểm qui định.

Thông báo giao nhận thiết bị, hoá chất mới và thu gom hoá chất đã hết hạn sử dụng

Đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS: Lạc Hoà, Hoà Đông, Phường 2, Vĩnh Phước 1, Vĩnh Phước 2, Vĩnh Hải thực hiện đúng thời gian, địa điểm giao nhận hoá chất, thiết bị theo lịch của Sở GD&ĐT Sóc Trăng.

Công văn Sở GD&ĐT về việc tiếp tục tham gia thi Toán và TA qua Internet cho học sinh và lịch thi

Đề nghị HT các trường thực hiện nghiêm túc theo văn bản của Sở GD&ĐT

Hướng dẫn thi giải toán qua Internet 2014-2015

Đề nghị Hiệu trưởng các trường TH, THCS nghiên cứu chỉ đạo thực hiện, tổ chức tốt cuộc thi.

Thông báo nhận tài liệu

Đề nghị Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS cử cán bộ (hoặc giáo viên) đến Trung tâm y tế thị xã nhận tài liệu tuyên truyền về phòng chống bệnh Sốt xuất huyết. Ngày nhận 30/10/2014. Mong các đồng chí cử cán bộ đến nhận đúng thời gian.

Thông báo (tập huấn)

Hiệu trưởng nghiêm túc thực hiện!

Đề nghị

Đề nghị Hiệu trưởng cử cán bộ (có giấy giới thiệu) đến Phòng GD&ĐT nhận Bằng tốt nghiệp THCS năm học 2012-2013. Gặp đ/c Sang nhận ngày 21,22/10/2014. Cám ơn!

Thông báo về việc tham gia thi tiếng Anh và giải toán trên Internet

Đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị trường chỉ đạo đôn đốc các em tham gia cuộc thi giải toán và tiếng Anh trên mạng (IOE) theo văn bản số 161/PGDĐT ngày 01/10/2014 về việc tham gia thi Toán và Tiếng Anh qua Internet cho học sinh phổ thông năm học 2014-2015, vì hiện nay đã đến vòng tự luyện thứ 11 (IOE). Sau vòng tự luyện thứ 15, các em sẽ tham gia vòng thi cấp trường. Nhưng hiện nay, đa số trường các trường, các em tham gia dự thi rất ít hoặc không tham gia hoặc thi chưa đủ số vòng theo qui định.

Thơ mời

Hiệu trưởng thực hiện nghiêm túc!

Văn bản tham gia thi Toán và Tiếng Anh qua Internet cho học sinh phổ thông năm học 2014-2015

Đề nghị Hiệu trưởng quan tâm triển khai thực hiện nghiêm túc văn bản này.

Thông báo công nhận HSG "Văn hay chữ tốt" cấp thị xã năm học 2014-2015

Hiệu trưởng các trường có HS đạt giải và được chọn tham gia dự thi cấp tỉnh liên hệ với Nguyễn Thị Ái Ngân trường THCS Châu Văn Đơ nhận Giấy chứng nhận và tiền khen thưởng, tiền hỗ trợ dự thi cấp tỉnh (Vào thứ bảy ngày 04/10/2014).

Thông báo học bỗng "Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup"

Hiệu trưởng nghiên cứu thực hiện

Danh sách giáo viên dự tập huấn về bảo vệ phát triển nguồn lợi thủy sản

Đề nghị Hiệu trưởng thông báo đến giáo viên của trường có tên trong danh sách tham dự tập huấn đầy đủ, đúng thời gian, địa điểm qui định, khi đi mang theo giấy đi đường để được thanh tiền tàu xe.

Thông báo lịch kiểm tra kết quả PCGD năm 2014

Các trường nghiêm túc thực hiện!

Thông báo cung cấp thông tin của giáo viên tin học

Đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS, PTCS cung cấp thông tin của GV môn Tin học theo mẫu (file đính kèm) trước ngày 22/9/2014 theo địa chỉ mail quocvinhvc@gmail.com