Thursday, 19/07/2018 - 21:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ VĨNH CHÂU. Chủ đề năm học 2017 - 2018: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của Hiệu trưởng trong quản lý Nhà trường" với phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, Trách nhiệm trong quản lý, Sáng tạo trong điều hành, Sâu sát trong kiểm tra" và đối với giáo viên "Tác phong chuẩn mực, Tận tụy yêu nghề, Trách nhiệm công việc, Tích cực tự học"

Thông báo!

Lưu ý: Các cá nhân của các trường trực thuộc đề nghị tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" và đề nghị công nhận báo cáo sáng kiến cấp tỉnh năm học 2014-2015 khi nào UBND thị xã công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" và công nhận sáng kiến cơ sở mới tiến hành nộp hồ sơ đề nghị tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" và công nhận báo cáo sáng kiến cấp tỉnh (đính kèm theo mẫu). Thời gian nộp chính thức sẽ có thông báo sau.