Thursday, 19/07/2018 - 22:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ VĨNH CHÂU. Chủ đề năm học 2017 - 2018: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của Hiệu trưởng trong quản lý Nhà trường" với phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, Trách nhiệm trong quản lý, Sáng tạo trong điều hành, Sâu sát trong kiểm tra" và đối với giáo viên "Tác phong chuẩn mực, Tận tụy yêu nghề, Trách nhiệm công việc, Tích cực tự học"

Kết quả tổng hợp xét Thi đua, khen thưởng của Phòng GD&ĐT các danh hiệu cá nhân, tập thể NH 2014-2015

Đề nghị Hiệu trưởng các trường trực thuộc xem kết quả xét Thi đua, khen thưởng các danh hiệu cá nhân, tập thể năm học 2014-2015 và có ý kiến phản hồi (nếu có) về Phòng GD&ĐT) hạn cuối là ngày 08/6/2015. Quá thời hạn nêu trên Phòng GD&ĐT sẽ không giải quyết.