Sunday, 21/04/2019 - 13:09|

Hội thi "Viết chữ đẹp" cấp thị xã năm học 2018-2019

Sáng ngày 19/01/2019, tại Trường Tiểu học 3 Phường 1, thị xã Vĩnh Châu đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi Viết chữ đẹp cấp thị xã năm học 2018-2019.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và thầy cô coi thi Viết chữ đẹp cấp thị xã 2018-2019.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thi có bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu; Ông Lê Văn Vui trưởng phòng GD&ĐT; ông Triệu Láth và ông Lý Văn Luận Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Đến với Hội thi năm nay có hơn 500 thí sinh đến từ 31 trường Tiểu học Công lập và Dân lập trên địa bàn thị xã, thể hiện tài năng viết chữ đẹp Tiếng Việt và chữ đẹp tiếng Khmer.

Thí sinh của mỗi khối lớp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 thể hiện tài năng với 02 bài viết thể hiện kiểu chữ đẹp theo mẫu và kiểu chữ đẹp sáng tạo.

ông Lê Văn Vui, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đọc diễn văn khai mạc và chúc các thí sinh bình tỉnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao
Thí sinh và phụ huynh trước giờ khai mạc
Thí sinh và phụ huynh trước giờ khai mạc Hội thi
Ông Triệu Láth phó trưởng phòng GD&ĐT thông qua Quyết định thành lập Ban coi thi, chấm thi Viết chữ đẹp cấp thị xã Năm học 2018-2019
Thầy cô giáo tham gia coi, chấm thi viết chữ đẹp cấp thị xã
Ông Lý Văn Luận phó trưởng phòng GD&ĐT thông qua quy chế, sinh hoạt nội quy thi cử và dặn dò thí sinh trước khi vào phòng thi.
Thí sinh kiểm tra tính bảo mật của túi đựng đề thi
Thí sinh trước giờ thi và thầy cô