Saturday, 27/02/2021 - 07:36|

Hội thi "Văn hay chữ tốt" cấp thị xã năm học 2020-2021

Sáng ngày 25/10/2020 Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu đã tổ chức khai mạc Hội thị "Văn hay chữ tốt" cấp thị xã năm học 2020-2021.

Mục đích của cuộc thi nhằm tiếp tục duy trì phong trào rèn chữ viết, kỹ năng viết văn cũng như vun đắp tâm hồn, bồi dưỡng trí tuệ cho các em học sinh trung học cơ sở thị xã Vĩnh Châu, đồng thời chọn lựa đội tuyển để tham dự cuộc thi cấp tỉnh.

Hội thi năm nay quy tụ 65 em học sinh thay mặt gần 9300 em đến từ 13 trường PTCS, THCS, THCS&THPT trên toàn thị xã.

1. Bà Phạm Thị Cẩm Tú, trưởng phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu, trưởng ban Coi, chấm thi phát biểu khai mạc Hội thi

2. Ông Lý Văn Luận, Phó trưởng phòng GDĐT, phó trưởng ban Coi, chấm thi thông qua quyết định thành lập Ban coi thi, Ban chấm thi và một số nội quy đối với thí sinh

3. Thí sinh lên kiểm tra túi đựng đề thi

4. Phụ huynh và ban Ban coi, chấm thi tham dự khai mạc