Sunday, 25/08/2019 - 21:06|

HỘI THI GVCN LỚP GIỎI CẤP TIỂU HỌC, THCS NĂM HỌC 2018-2019

Lúc 7h30' ngày 07/6/2019 tại trường THCS Châu Văn Đơ đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi GVCN lớp giỏi cấp Tiểu học, THCS năm học 2018-2019.

Ông Lý Văn Luận, Phó trưởng phòng GDĐT cùng BGK hội thi

Trong không khí mát mẽ của những ngày đầu tháng 6, báo hiệu những cơn mưa hè bất chợt. 161 thí sinh đủ điều kiện dự thi với tâm thế sẵn sàng cho vòng thi hiểu biết và xử lý tình huống.

Thầy cô chủ nhiệm giỏi các trường về dự thi

Bắt đầu buổi Lễ khai mạc, ông Lý Văn Luận, Phó trưởng phòng GDĐT thị xã đọc diễn văn khai mạc và chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong hội thi

Ban giám khảo hạ quyết tâm coi, chấm thi công bằng khách quan, chọn đúng người tài để biểu dương thật xứng đáng.

Thí sinh kiểm tra túi đựng đề

Tất cả thí sinh đều quyết tâm đạt giải cao trong hội thi