Monday, 21/01/2019 - 04:11|

Hội nghị Tổng kết khảo sát chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng thị xã Vĩnh Châu năm 2018

Chiều ngày 05/12/2018 tại Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu đã diễn ra buổi Hội nghị Tổng kết Khảo sát chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng năm 2018.

Buổi Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đến dự buổi Hội nghị tổng kết có bà Nguyễn Thi Mỹ Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu. Ông Lý Văn Luận Phó trưởng phòng GD&ĐT; Ông Triệu Láth phó trưởng phòng GD&ĐT; cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn trực thuộc.

Kết quả khảo sát  số CBQL đạt chuẩn 108/119 tỷ lệ 90,76%.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu
Hiệu trưởng các trường mầm non, Tiểu học, THCS về dự buổi tổng kết
Ông Lý Văn Luận, Phó trưởng phòng GDĐT thông qua báo cáo tổng kết Khảo sát.
Bà Bùi Thị Minh Liễu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Phước 2 phát biểu cảm nghĩ trong buổi Hội nghị
Một số CBQL tích cực, đạt thành tích cao trong khảo sát
Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo trong Hội nghi