Sunday, 25/08/2019 - 20:14|

Hội nghị Công chức, viên chức năm 2019

Chiều ngày 17/01/2019, Công đoàn cơ sở phòng GD&ĐT thị xã Vĩnh Châu đã tổ chức buổi Hội nghị Công chức, viên chức năm 2019

Phòng GD&ĐT thị xã Vĩnh Châu với tổng số 09 công đoàn viên trong đó 08 nam, 01 nữ.

(từ trái qua) Ông Triệu Láth phó trưởng phòng GD&ĐT; ông Lê Văn Vui trưởng phòng GD&ĐT; ông Lý Văn Luận phó trưởng phòng GD&ĐT
Thư ký Hội nghị bà Trịnh Thùy Trang công chức phòng GD&ĐT

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm về thực hiện Nghị quyết năm 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu năm 2019 của từng cấp học như: Huy động học sinh đầu năm; tỉ lệ huy động trẻ trong đội tuổi, chỉ tiêu bỏ học không quá 2%, chỉ tiêu hoàn thành chương trình giáo dục; chỉ tiêu phổ cập, xóa mù chữ, chỉ tiêu trường đạt chuẩn quốc gia...

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi tìm ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện đạt được mục tiêu đề ra.

Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019; ký kết giao ước thi đua năm 2019; Các giải pháp cải tiếnđiều kiện nâng cao chất lượng công việc và đời sống của công đoàn viên.

Thông qua báo cáo của Thanh tra nhân dân