Monday, 22/10/2018 - 07:54|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THỊ XÃ

Sáng nay, 04/3/2018 Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi thị xã, vòng thi năng lực hiểu biết. Địa điểm tổ chức hội thi tại Trường THCS Châu Văn Đơ.

Đến dự buổi khai mạc có Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên - Ủy viên Ban thường thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thị xã Vĩnh Châu; Ông Lê Văn Vui - Trưởng Phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu; Ông Triệu Lath - Phó trưởng phòng GDĐT thị xã Vĩnh Châu;

Đến với hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay có 478 thí sinh, là giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn trực thuộc, các giáo viên dạy giỏi cấp THCS của các trường THCS&THPT, trường DTNT trên địa bàn thị xã.

GV tập trung nghe sinh hoạt quy chế thi cử

7h30' GV tập trung nghe quy chế thi cử

7h35' Ông Lê Văn Vui - Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

7h45' ông Triệu Lath - Phó trưởng phòng GDĐT đọc Quyết định Ban tổ chức, coi và chấm thi..

7h 55' GV kiểm tra túi đựng đề thi

8h 00' thi sinh vào phòng thi

8h05' Giám thị nhận giấy thi

8h15' Thí sinh nhận đề thi

Thí sinh vào phòng thi với tâm trạng vui mà hồi hộp...

Ban giám khảo làm việc nghiêm túc và công tâm.

Tác giả: Lý Thanh Quyền